Bánh Bông Lan Trà Xanh
Vật liệu:
1 cup bột mì all purpose
1 cup cake flour
1 tsp baking soda
1 tsp muối
4 tsp bột trà xanh (hoặc 2 gói bột sữa trà xanh)
1 1/4 cup đường
1 cup dầu ăn
3 trứng gà
1 cup Yogurt
1 1/2 tsp vanilla
Cách làm:
Đánh trứng gà + dầu ăn + vanilla và đường cho thật tan.
Bột mì + bột trà xanh + baking soda trộn đều.
Cho Yogurt vào hỗn hợp trứng gà.
Giảm tốcđộ máy xuống thấp, cho bột mì bột trà xanh vào trộn đều.
Oven mở nóng 350F. Trét bơ vào khuôn.
Đổ bột vào, nướng từ 40 phút đến 1 tiếng cho đến khi dùng tăm xiên vào bột, không thấy ướt là được.
Để nguội 1/2 tiếng trước khi lấy ra khỏi khuôn.
Nếu muốn làm kem trên mặt:
1 cup đường bột hòa tan với 2 tsp bột trà xanh.
Trộn vào đó, 2 tsp bơ mềm + 1 gói cream cheese (3 ounce) + 1/2 tsp vanilla + 1 1/2 tsp sữa.
Dùng hand mixer đánh cho kem được mịn.
Trét kem lên mặt bánh, rây 1 chút bột trà xanh lên. Dùng lạnh.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment