Bake Salmon With Orange juice
Vật liệu:
1 khúc cá filet salmon (1 1/2lbs)
1/2 trái cam vắt lấy nước + vỏ cam
2 củ tỏi băm nhuyễn
1/4 cup nước tương low sodium
1 tbsp Tiêu sọ đập nát
1 tbsp gừng băm nhỏ
2 tbsp đường vàng
1 tsp Chilli pepper
1 tbsp dầu Olive
1 bó măng tây (Asparagus)
Cách làm:
Tất cả gia vị trên trộn đều, đổ vào cá ướp ít nhất vài tiếng.
Oven mở nóng 375F. Cho cá + Asparagus vào khay nướng, đổ gia vị ướp cá lên trên.
Nướng 10 phút. Để yên trong oven thêm 5 phút trước khi lấy ra.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment