Chả Cá Chiên
Vật liệu:
3 lbs Filet Tilapia
21/2 tbs nước mắm
1 chút xíu muối
2 tbs đường
1 tsp bột nêm
1/2 tbs Baking Powder
3 tbs bột bắp
1 tbs bột năng
1 1/2 tbs tiêu sọ đập nát
2 bó Thì Là
5 củ hành hương
5 củ tỏi
Cách làm:
Cá mua về rửa sạch, để ráo, cắt cục vuông.
Sau đó trộn vào đó muối + tiêu + nước mắm + bột nêm + đường + bột bắp và bột năng + hành hương + Baking Powder + tiêu sọ.
Bỏ cá vào ngăn đá, ít nhất là 3 tiếng trở lên.
Trong khi đó, tỏi băm nhỏ, cho vào chảo có chút dầu phi cho thơm, đừng để vàng quá.
Thì Là rửa sạch, bỏ cọng chỉ giữ lá, cắt nhỏ.
Lấy cá ra, cho vào food processor xay nhuyễn.
Cho Thì Là + tỏi phi + và vài muỗng dầu ăn (lấy phần dầu dùng để phi tỏi cho thơm) vào tô cá. Trộn đều, lại bỏ vào tủ lạnh ít nhất 2 tiếng nữa.
Bắc chảo dầu nóng, rồi múc từng muổng cá cho vào chiên vàng.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Đơn giản dễ làm mà nghe có vẻ ngon quá! Thường thường em chỉ làm đơn giản thôi giờ mới biết có những bí quyết thế này. Cảm ơn chủ blog nhiều!
ReplyDelete---------------------------
Nguyễn Tú Uyên
Nhân viên phân phối nước mắm Phú Quốc
Click để xem thêm: Bán nước mắm Phú Quốc tốt nhất tại Sài Gòn hoặc Ban nuoc mam Phu Quoc tot nhat tai Sai Gon
Nhìn ngon quá, cảm ơn bạn đã chia sẻ.
ReplyDelete------------------------------------
Ms Nga –Nghiệp Vụ vé - SacoJet.vn
Tel: 0938 172 672 - 090 262 1479 – 1900 63 6479
Chuyên: Đặt vé Vietjet từ Sài Gòn đi du lịch Phú Quốc bằng máy bay A320 đời mới
Website đặt vé trực tuyến: www.SacoJet.vn