Raspberry Chipotle Pork Tenderloin



Vật liệu:

1/4 cup Soy sauce
4 củ tỏi (hay bột tỏi)
1/4 củ hành trắng
1 tbs tiêu sọ đập nát
2 tbsp Chilpotle pepper
6 oz Raspberry
3/4 cup mật ong
1 tsp muối
4 lbs pork Tenderloin
1/2 cup rượu vang
Hành lá + ngò cắt nhỏ

Cách làm:

Cho Raspberry + nước tương + mật ong + tỏi + hành trắng + Chilpotle vào blender xay nát.
Đổ hỗn hợp đó vào đĩa sâu.
Rắc muối + tiêu đều lên pork Tenderloin.
Đổ hỗn hợp Raspberry Chilpotle vào đĩa thịt.
Trở đều 2 bên, đậy kín để vào tủ lạnh vài tiếng hay qua đêm càng tốt.
Oven mở nóng 375F. Bắc một chảo nóng, cho vào đó 2 tbsp dầu ăn.
Chờ chảo thật nóng, cho pork Tenderloin vào chiên vàng, mỗi bên khoảng 2 phút.
Để chảo thịt vào oven, nướng khoảng 15 phút cho đến khi dùng thermometer xiên vào thịt thấy 160F là được.
Gắp thịt ra đĩa, để nguội khoảng 5 phút trước khi cắt ra dùng.
Đổ 1/2 cup rượu vang vào chảo thịt đun sôi, làm nước sauce chấm thịt.
Rắc hành ngò và thêm tiêu vào sauce.

No comments:

Post a Comment