By (Nguyệt Thi) bên tudodiendan.com
Vật liệu:
- 1 cup bột gạo +
- 2 muỗng canh bột năng
- 2 cup rưỡi nước ( 1 cup lạnh + 1 cup rưỡi nước sôi )
Cách làm:
Cho bột vào thau với 1 cup nước lạnh quậy tan đều xong cho 1 cup rưỡi nước sôi vào từ từ vừa đổ vừa quậy cho đến hết , ngâm bột để đó vài tiếng , hay sáng quậy chiều đổ. Nước sôi cho chén có thoa dầu vào cho nóng xong đổ bột vào đậy nắp khoảng 2 phút dở ra rũ nước rồi đậy lại thêm 2 Phút hay thấy bột trong là chín để nguội vài phút lấy dao nhựa vít lấy ra. đổ dày hay mỏng vẫn có xoáy , ăn thua lúc quậy và ngâm bột và hấp thì nước phải thật sôi.
**** Nếu thấy bánh quá mềm thì thêm muỗng bột gạo vào
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment