Teriyaki Chicken Wings





Vật liệu:

- 24 Chicken wings rửa sạch để ráo

- Muối + tiêu

- Olive oil

- 3 tbsp mè rang vàng

- Ngò + Hành lá cắt khúc

Sauce:

- 1 cup low sodium nước tương

- 1 cup Grapejuice (Orange juice)

- 1/4 tương ăn phở

- 1/4 Ketchup

- 1/4 cup đường

- 3 tbsp giấm

- 1 Trái ớt cắt nhỏ

- 5 Tép tỏi bằm nhỏ

- 1 Củ gừng nhỏ bằm nhuyễn

Cách làm:

Oven mở nóng 400F

Muối + tiêu + dầu Olive rắc đều vào chickens, xóc đều cho thấm kỹ

Rải đều trên khay, nướng 30 phút cho đến khi da vàng giòn, chín đều

Trong lúc đó, bỏ tất cả gia vị sốt vào soong nhỏ

Nấu lửa nhỏ cho đến khi sauce hơi đặc

Rưới vô khay gà nướng, trộn đều sauce

Rải mè, rắc hành ngò vào

No comments:

Post a Comment