Teriyaki Chicken Wings
Vật liệu:
- 24 Chicken wings rửa sạch để ráo
- Muối + tiêu
- Olive oil
- 3 tbsp mè rang vàng
- Ngò + Hành lá cắt khúc
Sauce:
- 1 cup low sodium nước tương
- 1 cup Grapejuice (Orange juice)
- 1/4 tương ăn phở
- 1/4 Ketchup
- 1/4 cup đường
- 3 tbsp giấm
- 1 Trái ớt cắt nhỏ
- 5 Tép tỏi bằm nhỏ
- 1 Củ gừng nhỏ bằm nhuyễn
Cách làm:
Oven mở nóng 400F
Muối + tiêu + dầu Olive rắc đều vào chickens, xóc đều cho thấm kỹ
Rải đều trên khay, nướng 30 phút cho đến khi da vàng giòn, chín đều
Trong lúc đó, bỏ tất cả gia vị sốt vào soong nhỏ
Nấu lửa nhỏ cho đến khi sauce hơi đặc
Rưới vô khay gà nướng, trộn đều sauce
Rải mè, rắc hành ngò vào
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment