Holiday Biscotti





Recipe from Foodnetwork

Vật liệu:

- 2 Cups All Purpose Flour

- 1 1/2 tbsp Baking powder

- 3/4 Cup đường trắng

- 1/2 Cup bơ mềm (1 thỏi)

- 1 tbsp vỏ chanh bào nhuyễn

- 1/4 tbsp muối

- 2 quả trứng gà

- 3/4 Cup Pistachio đập nhỏ

- 2/3 Cup Cranberry khô

Option: 12 Oz Chocolat trắng đập nhỏ và đường hột lớn đủ màu để trang trí

Cách làm:

Oven mở nóng 350F. Lót giấp sáp vô khay nướng bánh

Trộn đường và Baking Powder trong một tô lớn, dùng máy đánh trứng đánh đều đường + muối + bơ + vỏ chanh

Từ từ bỏ từng trứng gà vào, cho bột mì + Pistachio + Cranberry vô rồi trộn đều lên

Cuộn bột thàng 13cm chiều dài, 3cm chiều ngang rồi để vào khay bánh

Nướng 40 phút cho đến khi bánh vàn rồi để nguội 30 phút

Dùng dao răng cưa cắt bột ra từng miếng xéo dày khoảng 1/2 đến 3/4 bề ngang

Xếp từng miếng bột cắt sẵn vào khay nướng thêm 15 phút tới khi vàng đều

Lấy 1/2 nồi nước nhỏ đặt lên bếp, sau đó cho Chocolat trắng vào tô nhỏ khác, rồi để tô Chocolat lên nồi nước nhỏ, chờ tới khi Chocolat đun chảy, nhúng từng miếng bánh Biscotti vào

Rắc đường màu lên cho đẹp, khi bánh nguội bỏ vào tủ lạnh để Chocolat được đông cứng

No comments:

Post a Comment