Bánh Lưỡi Mèo
Vật liệu:
- 100g đường
- 60g Bột mì
- 50g butter hơ chảy
- Vanilla + Một chút xíu muối
- 2 Lòng trắng trứng
- 1/3 Cup Nho khô
Optional: White Chocolat or Dark Chocolat đun cách thủy cho chảy
Cách làm:
- Đánh lòng trắng trứng cho thật nổi, bỏ đường và Vanilla vào đánh 5 phút
- Rây bột, trộn đều, rồi đổ chén butter hơ chảy vào và trộn đều
- Dùng douille nắn hình dài 5 inches. Hoặc dùng muỗng cafe múc từng muỗng bột rồi bỏ vào khay có trét dầu hay bơ cho khỏi dính. Bỏ nho khô trên mặt, nhớ dùng ngón tay nhấn nhẹ nho khô cho dính vào bột.
- Lò nướng mở nóng 375F, nướng khoảng 15 phút cho tới khi bánh hơi vàng hai bên mép là được rồi. Để nguội.
Option: Nhúng một đầu bánh vào Chocolat rồi để trên vỉ cho nguội.
- Bỏ hộp kín để giữ cho giòn lâu.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment