Butter Horn





Vật liệu:

- 1 Cup mỡ trừu (Shortening)

- 1 Cup sữa ấm

- 1 1/2 tbsp Yeast

- 1 tbsp đường

- 1/2 Cup nước ấm

- 2 Trứng gà

- 1/2 Cup đường

- 2 tbsp muối

- 4 1/2 Cup all purpose flour

- 1 tbsp Baking Powder

- 1/2 Butter để mềm

Cách làm:

Bỏ shortening + milk vào nồi nhỏ đun nóng cho chảy rồi để nguội

Bỏ Yeast + 1 tbsp đường vào chén nước ấm cho nở men

Dùng Mixer đánh trứng và 1/2 cup đường + muối cho đều

Rót hỗn hượp sữa va yeast vào rồi trộn lên

Rây bột mì + Baking Powder vào, quậy đều

Đậy thau bột, để vào tủ lạnh qua đêm.

Chia bột ra làm 4 phần đều nhau trên mặt bàn có rắc bột mì

Cán dài ra, dầy khoảng 1/2 inc, trét 1/2 cup butter lôn mặt bột

Cắt từng phần bột ra làm 8 miếng bột hình tam giác, rồi cuốn lại thành hình Croissant, Ủ thêm từ 3 đến 4 tiếng.

Nướng bánh ở 400F, từ 15 đến 20 phút cho đến khi bánh vàng

No comments:

Post a Comment