Bánh Mứt Trái Cây & Cream Cheese




VẬT LIỆU:

125g Bơ mềm

125g Cream Cheese

185g Đường trắng

3 Trứng gà

200g Cake flour (bột Con Thiên Nga)

1tsp Baking Powder

150g Mứt trái cây khô đủ loại

2 tbsp Rưọu Rhum (Grand Manier hay Brandy)

50g Trái Cherry xanh cắt hạt lựu



CÁCH LÀM:

Mứt trái cây ngâm vào rượu Rhum qua đêm cho thấm và mềm

Rây bột Cake Flour rồi cho Baking Powder vào quấy đều cho mịn

Múc riêng 2 tsp bột bỏ vào mứt trái cây , trộn lên, để khi bỏ vào bánh, không bị chìm xuống đáy khuôn

Cream Cheese + bơ + đường đánh cho đều, và mịn khoảng 5 phút

Bỏ từng quả trứng gà vào, đánh thêm 10 phút

Bỏ bột mì vào, dùng muỗng gỗ trộn bột mì và mứt trái cây đều lên.

Bỏ mứt trái cây

Đổ hỗn hợp bột vào khuôn (7 inches khuôn vuông)

Oven mở nng 375F. Nướng khoảng 45 phút hoặc cho tới khi bánh chín vàng

Lấy ra, để nguội trên vỉ

1 comment: