Filet Mignon & Củ Sắn Salsa
Vật liệu:
2 miếng Steak Filet Mignon (8oz)
Muối + tiêu
2 tbsp dầu Olive
4 trái cà chua, cắt nhỏ
1 củ sắn cắt sợi dài
2 trái bơ (Avocado)cắt vuông hình con cờ
½ củ hành đỏ xắt lát
6 quả Red Grape cà chua chẻ đôi
1 Chén Chimichurri sauce
Cách làm:
Oven mở nóng 450F. Rắc muối tiêu vào 2 mặt thịt bò.
Cho dầu vào cháo thật nóng (gần như bốc khói), chiên thịt bò 2 phút mỗi mặt cho cháy cạnh giòn
Bỏ vô lò nướng 10 phút nữa
Củ sắn + cà chua + bơ + hành đỏ + Red Grape cà chua + ½ chén Chimichurri sauce trộn đều với nhau để cho thấm ít nhất 10 phút trước khi ăn.
Phân nửa sauce còn lại dùng làm nước chấm thịt bò.
Củ sắn salsa
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment