Baked Tomatoes & Spaghetti
Vật liệu:
1 lbs cherry tomatoes
10 oz spaghetti noodles
2 tbsp dầu Olive
5 củ tỏi
1/2 bó rau quế (1 cup)
Muối + tiêu + 1 tbsp đường
1/2 cup Parmigiano-Reggiano cheese bào sợi
Cách làm:
Luộc spaghetti trong 1 sooong nhỏ có chút muối (khoảng 13phút). Đổ ra rổ cho ráo nước. Oven mở nóng 400F
Tomatoes cắt đôi + 2 tbsp dầu Olive + tỏi băm nhỏ + muối + tiêu + đường xóc cho đều lên.
Cho tất cả vào khay nướng khoảng 10 phút. Đem ra khỏi lò rồi cho lá Quế cắt vụn vào.
Trộn spaghetti vào khay cà chua đang còn nóng.
Nêm nếm lại cho vừa miệng.
Xới ra đĩa, bào cheese lên mặt. Dùng nóng.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment